Bói Bài Tarot Cách gây ấn tượng với Crush

Bói Bài Tarot Cách gây ấn tượng với Crush. Bạn đang muốn thu hút sự chú ý từ người trong mộng của mình .Bạn đang phân vân không biết nên gây ấn tượng với crush như thế nào để thành công. Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn gây ấn tượng với Crush.

The Sun : Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý từ người trong mộng của mình, bạn không nên mạnh bạo thể hiện tình cảm của mình ngay. Bằng không, đối phương sẽ hoảng sợ và né tránh bạn bởi họ thực sự chưa sẵn sàng ở thời điểm này đâu. Bạn cần sử dụng phương pháp thả thính “mưa dầm thấm lâu”. Hãy từ từ và kiên nhẫn với anh/cô ấy, cho họ thời gian tiếp nhận tình cảm của bạn. Ban đầu, bạn nên làm bạn với họ trước đã, rồi sau đó khi người ấy đã quen với sự hiện diện của bạn thì tiếp tục tấn công bằng những lời nói và hành động “ẩn ý”. Nếu đối phương có phản ứng tích cực thì lúc đó thổ lộ cũng chưa muộn.

Load More

Judgment :  Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý từ người trong mộng của mình, bạn nên tỏ ra nhiệt tình với người ấy hơn như tặng quà hay hỗ trợ, giúp đỡ họ bằng hành động thiết thực trong công việc, học hành hoặc đời sống cá nhân. Nếu bạn là nam giới, bạn cần có những cử chỉ ga lăng, hào hiệp hơn với nàng, chủ động đưa nàng đi chơi, đến những nơi lãng mạn. Còn nếu là nữ giới, bạn nên tạo tình huống để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc chàng, tặng nàng những món đồ handmade dễ thương hoặc lấy cớ để nhờ vả chàng giúp đỡ. Nhìn chung, hãy để người ấy cảm thấy hạnh phúc và được quan tâm bởi bạn. Họ sẽ rất cảm động.

Load More

The Hermit : Bạn có vẻ là người đầy mâu thuẫn. Thực lòng thì thích người ta nhưng lại sợ hãi và nhút nhát nên không dám bày tỏ, thường cư xử trái ngược hoàn toàn với nội tâm, hay giả bộ lạnh lùng, xa cách để che giấu tình cảm. Vì vậy, nếu bạn muốn thu hút sự chú ý từ người trong mộng của mình, bạn cần phá bỏ bức tường giữa mình và người ấy bằng hành động thực tế. Hãy can đảm thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn như chủ động hỏi thăm, quan tâm và lắng nghe người ấy, tìm điểm chung giữa cả hai để nói chuyện, miễn làm sao tương tác được với họ. Đừng ngồi chờ đợi đối phương tự thấu hiểu tình cảm của mình.

Load More

Justice : Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý từ người trong mộng của mình, bạn nên can đảm tỏ tình công khai ngay. Bạn dường như đã thích người ấy được một thời gian dài và phải kìm nén cảm xúc của mình quá lâu. Đã đến lúc bạn cần giải phóng điều này để giải thoát cho chính mình cũng như khám phá ra câu trả lời thật cho mối quan hệ này. Bất luận kết quả có ra sao, nhưng ít nhất bạn cũng đã vượt qua chính mình, giúp bản thân thanh thản và nhẹ nhõm hơn khi nói ra được lòng mình, đồng thời gây được ấn tượng sâu đậm trong lòng đối phương. Xác suất người ấy chấp nhận tình cảm của bạn là rất cao. Cố lên nhé!

Load More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *