Bói Bài Tarot Con người thật của người bạn yêu thế nào

Bói Bài Tarot Con người thật của người bạn yêu thế nào? Bạn đang thắc mắc người bạn yêu thực sư là con người như thế nào. Là người rất quyết đoán, độc lập nhưng có phần quá phóng khoáng và thích sống tự do tự tại hay là người mạnh mẽ, cứng đầu và hay nghi ngờ. Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn dự báo về con người thật của người bạn yêu.

Knight of Pentacles : Người bạn yêu có tính cách rất thú vị, thích nói chuyện, giao tiếp với bạn và luôn nghĩ ra trò vui khi cả hai ở bên nhau. Anh/cô ấy rất tôn trọng bạn, luôn cư xử thoải mái và chân thật chứ không hề giả tạo. Ở bên người này, bạn hoàn toàn yên tâm có thể tự nhiên là chính mình, không cần phải thay đổi bản thân đâu. Họ yêu bạn vì chính con người bạn chứ không phải vì điều gì khác. Mối quan hệ của hai người sẽ phát triển ổn định nếu không có tác động ngoại cảnh lớn nào xen vào.

Load More

Knight of Wands : Nửa kia của bạn là người có tính cách rất tốt, thông minh, lịch thiệp và có văn hóa. Bất cứ khi nào gặp mâu thuẫn hay rắc rối, thay vì nổi quạu và hành xử thiếu tế nhị, anh/cô ấy sẽ luôn bình tĩnh và tìm cách giải quyết, biết cách trấn an bạn và nhường nhịn khi cần. Nói chung, đây là mẫu người khéo léo, khôn ngoan và chín chắn. Tuy nhiên, cũng vì sở hữu trí tuệ cao và điềm đạm, rất khó để bạn nhìn thấu được tâm tư hay bắt thóp được đối phương. Thậm chí, bạn còn có thể bị nửa kia quay như chong chóng nếu họ muốn.

Load More

Knight of Cups : Nửa kia của bạn là người rất quyết đoán, độc lập nhưng có phần quá phóng khoáng và thích sống tự do tự tại. Do đó, anh/cô ấy sẽ cảm thấy khó chịu nếu bị bạn “kiểm soát”. Tuy không phải là kẻ lăng nhăng hay thực dụng khi yêu, nhưng người này cũng có xu hướng chưa có kế hoạch ổn định lâu dài trong chuyện tình cảm. Cho nên, rất có thể mối quan hệ của hai bạn trong tương lai không sớm thì muộn cũng sẽ có dấu hiệu rạn nứt. Đối phương sẽ cảm thấy mệt mỏi trước sự quan tâm và nghiêm túc của bạn. Ban đầu mới yêu, họ có thể rất tốt với bạn, nhưng dần dần tình cảm này sẽ mau phai nhạt.

Load More

Knight of Swords : Người ấy của bạn mạnh mẽ, cứng đầu và hay nghi ngờ, mức độ ghen tuông khá cao. Anh/cô ấy yêu bạn, nhưng lại có phần thích chiếm hữu bạn thái quá, tạo cho bạn cảm giác mệt mỏi và đáng sợ. Họ lúc nào cũng nghi ngờ tình cảm bạn dành cho họ, luôn trong trạng thái phòng thủ và thận trọng quá mức, đôi khi thụ động trong việc chia sẻ tâm tư hoặc bộc lộ cảm xúc dành cho bạn. Nói chung, đây là người rất mâu thuẫn, dù thích bạn đến mức nào, cũng hay cư xử ngược lại ngoài mặt.

Load More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *