Bói Bài Tarot Crush có thực sự quan tâm đến bạn?

Bói Bài Tarot Crush có thực sự quan tâm đến bạn? Bạn đang muốn biết người ấy có thực sự quan tâm đến bạn. Cảm xúc mà họ dành cho bạn như thế nào , rất sâu sắc và chân thật hay sự quan tâm mà người ấy dành cho bạn chỉ như một người bạn tâm giao chứ không phải người yêu. Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn xem crush có thực sự quan tâm đến bạn.

The Moon : Chọn lá bài này cho thấy sự quan tâm mà người ấy dành cho bạn chỉ như một người bạn tâm giao chứ không phải người yêu. Dù anh/cô ấy luôn vui vẻ và thoải mái khi ở bên bạn, luôn quan tâm và muốn dành thời gian cho bạn, nhưng điều đó không có nghĩa người ấy yêu bạn. Cảm xúc mà họ dành cho bạn khả năng cao chỉ dừng ở mức bạn bè tốt mà thôi. Họ quan tâm tới bạn, nhưng chỉ coi bạn như một bằng hữu.

Load More

The Lovers :  Chọn lá bài này cho thấy người ấy thực sự quan tâm đến bạn đó. Anh/cô ấy thực sự thích bạn mất rồi, và luôn muốn đem tới điều tốt nhất cho bạn. Cảm xúc mà họ dành cho bạn rất sâu sắc và chân thật. Người ấy luôn dõi theo bạn mọi lúc mọi nơi, quan sát để ý từng cử chỉ hành vi của bạn và biết rất rõ về mọi thông tin của bạn đấy. Có thể hiện giờ người ấy chưa biểu lộ ra nhiều tình cảm, nhưng dần dần, khi hai bạn gần gũi nhau hơn, bạn sẽ cảm thấy ấm lòng trước sự chăm sóc và tận tâm của họ.

Load More

The Hanged Man : Chọn lá bài Tarot này cho thấy thực ra người ấy không quan tâm nhiều đến bạn. Cho dù đang yêu nhau hay chỉ đang là bạn bè, trong giai đoạn tìm hiểu thì bạn và đối phương cũng không hề hòa hợp với nhau, có rất nhiều mâu thuẫn và tranh chấp xảy ra giữa hai người. Hai bạn đều cảm thấy thiếu an toàn và bất ổn trong mối quan hệ này. Bạn vì sợ tổn thương nên cũng không dám cho đi tất cả, còn người ấy thấy bạn quá tính toán và khó tiếp cận nên cũng có chiều hướng buông xuôi. Vì vậy, sự quan tâm mà đối phương dành cho bạn không quá chân thành và có phần hời hợt.

Load More

The Devil : Chọn lá bài này cho thấy người ấy không quan tâm tới bạn. Hãy tỉnh táo hơn đi nhé bởi người này thực chất chỉ muốn dùng bạn để thỏa mãn cảm giác của mình mà thôi. Người ấy tìm đến với bạn, dành thời gian cho bạn là bởi ở bên bạn, anh/cô ấy cảm thấy vui vẻ, hài lòng với cách cư xử của bạn và để tìm cho mình khoảng thời gian dễ chịu, chứ thực tâm họ không nghĩ nhiều về bạn hay đặt bạn trong lòng đâu. Nói cách khác, họ coi bạn như một người bạn xã giao, có thể cùng nhau đi chơi, giải trí khi rảnh rỗi, chứ không có ý gì khác.

Load More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *