Quý nhân của bạn là ai?

Bói Bài Tarot Tìm Xem Quý nhân của bạn là ai? Bạn đang rất tò mò không biết ai sẽ là người đem lại may mắn cho bạn. Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn dự đoán quý nhân của bạn là ai.

The Hierophant : Khía cạnh xuất hiện trong The Hierophant thường liên quan đến các môi trường có tính tập thể, cộng đồng, đó có thể là hội nhóm bạn bè trong trường học cũ, đội nhóm đồng nghiệp trong công ty, các nhóm  tầng lớp trong xã hội mà bạn có tham gia. Do đó mà cơ hội làm giàu của bạn có thể đến từ những hội nhóm mà bạn tham gia, liên kết này, có thể là từ một người bạn hoạt động cùng trong nhóm, một người bạn đồng nghiệp,…The Hierophant còn đại diện cho những người thầy truyền dạy kinh nghiệm, kiến thức. Vì vậy cơ hội làm giàu có thể đến từ những người ở cấp trên của bạn.

Load More

The Hermit : The Hermit vẽ hình ảnh một người đàn ông lớn tuổi cầm chiếc đèn bước đi trong đêm tối. Ông rời xa thế giới văn minh, rời xa sự ồn ào của xã hội để dành thời gian cho hành trình tìm lấy ánh sáng, lối đi cho con đường phát triển của mình. Khi The Hermit xuất hiện, nó mang đến ý nghĩa cơ hội trở nên giàu có không xuất phát từ ai khác ngoài xã hội, mà nó bắt nguồn từ chính bản thân bạn. Có thể hình ảnh của bạn trong quá trình trở nên giàu có là hình ảnh một con người cô độc, tự lập, tự xây dựng. Nhưng hãy nhớ không ai khác mà chính bạn mới là người tự tạo ra cơ hội cho chính mình.

Load More

The Star : Khi bốc lá bài này, cơ hội làm giàu của bạn sẽ đến từ những người có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với bạn, như bố mẹ, anh chị em trong gia đình, hoặc những người mà bạn hết mức trân trọng. Đây đều là những người luôn sẵn sàng đầu tư, nuôi dưỡng cho sự phát triển của bản thân bạn.

Load More

The Magician : Nghe có vẻ ngạc nhiên nhưng cơ hội làm giàu của bạn lại có thể đến từ những người xa lạ – người mà bạn có thể chưa từng gặp 1 lần trong đời trước đó. Đây là những con người đầy thú vị, sự tươi mới, những người luôn sẵn sàng dấn thân vào hành trình tìm kiếm sự giàu có, phát triển. Có thể sẽ tiềm ẩn những rủi ro khi tiếp nhận cơ hội hay đồng hành với họ, nhưng chính với sự vô tư, thoải mái, nhiệt huyết trong họ sẽ khiến bạn có thêm động lực cố gắng phát triển, thực hiện hóa cơ hội làm giàu.

Load More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *