Bói Bài Tarot Vì sao người ấy chia tay bạn

Bói Bài Tarot Vì sao người ấy chia tay bạn. Bạn đang thắc mắc tại sao người ấy chia tay bạn . Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn dự báo về lý do người ấy chia tay bạn.

The Sun : Người ấy chủ động cắt đứt mối quan hệ với bạn vì cảm thấy ở bên bạn anh/cô ấy cảm thấy rất áp lực. Bạn hay giám sát nửa kia vì bạn luôn canh cánh trong lòng rằng họ sẽ lừa dối bạn. Điều này vô hình chung lại khiến người yêu bạn thấy ngộp thở. Mỗi khi họ mệt mỏi và muốn có không gian riêng tư, bạn lại ca thán rằng đối phương thờ ở không quan tâm đến bạn. Dần dần, người ấy không thấy được cảm thông và muốn rời khỏi bạn ngay lập tức.

Load More

The Emperor :  Người ấy chia tay chỉ bởi một lý do duy nhất, đó là anh/cô ấy đã có người khác. Vốn bản tính háo sắc, luôn “thèm của lạ”, họ sẽ có xu hướng thích chinh phuc/câu dẫn những đối tượng khác hấp dẫn, vừa mắt hơn bạn. Họ nhận lời yêu bạn vì tạm thời chưa tìm được ai hơn bạn thôi. Đối với người như vậy, bạn nên thẳng thừng từ bỏ, nếu không bạn sẽ bị tổn thương rất nhiều.

Load More

The Fool : Người ấy rời bỏ bạn vì họ cảm thấy bản thân không đủ khả năng, tiềm lực kinh tế để lo cho bạn một cuộc sống đầy đủ hoặc cảm thấy bản thân còn nhiều điểm non kém, không xứng với bạn. Thực chất, người yêu của bạn là một người rất tốt, trân trọng bạn và biết bạn xứng đáng một cuộc sống tốt hơn. Nhưng tương lai rất khắc nghiệt khiến anh/cô ấy lo lắng không thể nắm tay bạn đi hết cuộc đời, sợ sẽ làm bạn khổ nên đành chọn cách chia tay với bạn.

Load More

Death : Người yêu của bạn chia tay bạn bởi vì anh/cô ấy đã hết tình cảm với bạn. Giờ đây, bất kể khi nào hai bạn ở bên nhau, bạn đều cho người ấy cảm giác căng thẳng vì hai bạn luôn ở hai đầu chiến tuyến, sẵn sàng cãi nhau vì bất đồng quan điểm. Khi căng thẳng lên tới đỉnh điểm cũng là lúc đối phương muốn chấm dứt với bạn.

Load More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *