Bói bài tarot Crush có suy nghĩ kết hôn với bạn?

Bói Bài Tarot Xem Crush có suy nghĩ kết hôn với bạn không? Bạn đang rất tò mò không biết mình có là đối tưởng kết hôn lý tưởng trong trái tim của người ấy. Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn dự đoán liệu crush có suy nghĩ kết hôn với bạn ?

The World :  Chọn lá bài này cho thấy người ấy cũng đang cân nhắc việc kết hôn với bạn, dù xác suất hiện nay đang là 50/50. Bởi vì ở hiện tại, người ấy và cả bạn vẫn còn chưa sẵn sàng bước vào hôn nhân, nên khả năng kết hôn ở tương lai gần là không cao. Thế nhưng trong suy nghĩ của họ, bạn đang là đối tượng phù hợp nhất, là hình mẫu lý tưởng trong lòng anh/cô ấy. Giữa hai bạn tuy có vài điểm khác biệt, song lại vô cùng hút nhau, tựa như hai thỏi nam châm trái dấu vậy. Nếu kết hôn với nhau, cuộc sống vợ chồng của hai bạn sẽ vô cùng thú vị và vui vẻ.

Nếu đã chia tay người ấy và rút được lá bài này, xin thông báo là bạn vẫn rất quan trọng trong trái tim người ấy. Tuy nhiên, thay vì nhìn lại quá khứ và níu kéo, bạn nên tiếp tục bước đi trên con đường riêng của mình và coi mối tình với người ấy là một kỷ niệm đẹp.

Load More

The Sun : Chọn lá bài này cho thấy mối quan hệ của bạn đang trong giai đoạn phát triển. Tuy nhiên hiện tại, giữa hai người vẫn chưa có kế hoạch rõ ràng cho hôn nhân, ít nhất là nửa kia cũng vẫn chưa có ý định sẽ kết hôn vào lúc này. Trong thâm tâm, người ấy luôn hy vọng vợ/chồng mình có thể mang lại sự giúp đỡ, hỗ trợ cho mình và là một người bạn đời tốt bụng, biết quan tâm, gánh vác cùng mình. Người này rất biết điều, biết mình muốn gì và cố gắng hết sức để đạt được điều đó.

Bạn cũng là người mạnh mẽ, độc lập và tự chủ trong mọi chuyện, nhất là khoản kinh tế. Cả hai bạn rất giống nhau, thực dụng và có ý chí, luôn hy vọng tìm được một người bạn đời thực tế như chính mình. Do vậy, cả hai rất phù hợp để ở bên nhau lâu dài. Dù ở giai đoạn này, có thể anh/cô ấy chưa nghĩ tới chuyện kết hôn vội, nhưng với những điểm tương đồng giữa hai người, chắc chắn mối quan hệ của cả hai sẽ dần sâu sắc và bền vững.

Nếu đang yêu thầm ai đó, hãy mạnh dạn tỏ tình đi nhé. Đừng âm thầm yêu, âm thầm hy sinh bởi thanh xuân chỉ có một lần thôi. Cơ hội thành công của bạn là rất cao. Cố lên!

Load More

Death : Chọn lá bài này cho thấy bạn không phải là đối tượng kết hôn của người ấy. Bạn là người có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán nhưng khá nóng nảy và bảo thủ, thường xuyên gây ra xung đột với nửa kia. Sau những mâu thuẫn không đáng có này, bạn sẽ dễ quên đi nhưng đối phương lại hay để bụng và bị tổn thương nặng nề. Thông thường khi cãi vã, người ấy sẽ nhường nhịn bạn và rút lui, tuy nhiên, trong lòng họ nặng trĩu phiền muộn và tâm tư. Càng ngày, vết thương lòng càng lớn và trở thành vạch ngăn cách tình cảm giữa hai bạn.

Cho dù cả hai đã yêu nhau được một khoảng thời gian lâu dài hay đang hòa hợp, nhưng khả năng cao anh/cô ấy không hề nghĩ về việc kết hôn với bạn đâu. Xin chia buồn! Để giải quyết vấn đề này, bạn nên nhìn nhận lại nhược điểm của mình và sửa chữa. Đừng quá tự mãn và hiếu thắng, lúc nào cũng muốn kiểm soát và lấn át đối phương.

Load More

The Lovers : Chọn lá bài này cho thấy bạn chính là đối tưởng kết hôn lý tưởng trong trái tim của người ấy. Bạn phù hợp mọi tiêu chuẩn mà đối phương đề ra. Cả hai cũng có nhiều điểm chung về quan điểm sống và sở thích cá nhân, ở bên nhau không thiếu chủ đề để nói chuyện. Nhìn chung, mối quan hệ của hai người vừa như tình yêu lại như tình bạn, rất thoải mái và an toàn khi bên nhau. Do vậy, chẳng có gì lạ khi người ấy tính tới chuyện nên vợ nên chồng với bạn.

Khả năng cao với đà phát triển này, người ấy sẽ chủ động cầu hôn bạn (nếu là nam) hoặc đề cập đến vấn đề này một cách nghiêm túc và thẳng thắn (nếu là nữ) trong tương lai gần.

Trong trường hợp bạn đã chia tay người yêu và bốc được lá bài này, rất tiếc phải thông báo rằng dù trong trái tim của đối phương, bạn vẫn còn giữ một vị trí vô cùng đặc biệt, nhưng anh/cô ấy đã gạt bỏ suy nghĩ sẽ quay về bên bạn rồi. Thậm chí bên cạnh người này đang có một đối tượng mới.

Load More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *