Bói Bài Tarot Xem Tình yêu có đang lừa dối bạn?

Xem Bói Bài Tarot Xem Tình yêu có đang lừa dối bạn hay không? Bạn đang cảm thấy có vẻ mình đang bị lừa dối hay bạn đang thắc mắc liệu tình yêu của mình có đang lừa dối mình ko ? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn dự đoán xem tình yêu có đang lừa dối bạn.

The Emperor : Nếu người yêu bạn nói bận với bạn trong khoảng thời gian này thì có thể là do khối lượng công việc của bạn ý đang tăng lên, không kiểm soát được. Đồng thời, đối phương cũng sợ bạn lo lắng nên ít liên lạc với bạn hơn. Bạn đừng quá suy nghĩ, thời gian này trôi qua bạn ấy sẽ lại xuất hiện ngay bên cạnh bạn.

Load More

The Hierophant :  Dạo gần đây nếu tình yêu của bạn nói với bạn họ rất bận thì có thể đó là một lời nói dối. Nhưng đừng quá lo lắng, họ chỉ muốn có thêm thời gian ở một mình thôi. Bạn cần mạnh mẽ hơn trong thời gian này, đồng thời đừng ra lệnh cho họ, bắt người yêu bạn phải chiều theo ý bạn. Vì điều này có thể tạo thêm áp lực lên người ấy.

Load More

The Lovers : Người yêu bạn dạo gần đây rất bận, nếu anh ấy ít xuất hiện để chăm sóc bạn. Bạn đừng ghen tuông vớ vẩn hay nghĩ về các lý do khác. Bạn ấy của bạn luôn luôn nghĩ cho bạn, cũng như nghĩ cho tương lai của cả hai. bạn ấy nhận thêm việc, tăng ca để có một cuộc sống tốt hơn sau này. Nếu người yêu bạn không phải người biết suy nghĩ thấu đáo thì chắc chắn đã không làm vậy rồi!

Load More

Death : Gần 90% khả năng cao là tình yêu của bạn đang lừa dối bạn với lý do họ đang bận rộn, không quan tâm đến bạn được. Bởi vì bạn quá ngây thơ, tin tưởng người mình yêu một cách mù quáng nên họ nói gì bạn cũng dễ dàng tin là thật. Bạn coi trọng mối quan hệ này nhưng họ thì lại không, cũng có thể tình cảm họ dành cho bạn không đủ thế nên dễ phát sinh những mối quan hệ ngoài luồng. Bạn nên cẩn trọng vì có thể bạn đang mọc sừng đấy!

Load More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *