Bói Tarot Bạn cần làm gì để có được niềm vui trong cuộc sống

Bói Tarot Bạn cần làm gì để có được niềm vui trong cuộc sống? Bạn đang thắc mắc Bạn cần làm gì để có được niềm vui trong cuộc sống ? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn đoán xem Bạn cần làm gì để có được niềm vui trong cuộc sống

The Sun

Bạn trang bị cho mình một vỏ bọc hoàn hảo không tì vết. Ai cũng lầm tưởng rằng bạn là con người mạnh mẽ, bất khuất trước mọi khó khăn, sóng gió của cuộc đời. Thực ra, đằng sau lớp mặt nạ ấy là một con người yếu đuối và đầy sợ hãi. Sự mâu thuẫn giữa nội tâm và bề ngoài khiến bạn trở nên mệt mỏi vô cùng. Luôn phải tỏ ra mình cứng rắn, mạnh mẽ khiến mọi người tưởng bạn có một cuộc sống dễ dàng. Nhưng chẳng ai biết được bạn phải chịu đựng những gì. Nếu muốn cảm nhận được hạnh phúc, hãy gỡ bỏ lớp mặt nạ ấy và sống thật với cảm xúc của mình.

Load More

The Moon

 Bạn thuộc tuýp người giàu cảm xúc. Bạn luôn nhiệt tình với mọi người xung quanh, yêu thích những nơi náo nhiệt, nhiều niềm vui. Đôi khi, bạn vì người khác mà quên đi hạnh phúc của chính mình. Bạn nhận được rất nhiều sự yêu mến và tình cảm của mọi người xung quanh bởi luôn nhiệt tình, chân thành và hết mình. Tuy vậy, để ý quá nhiều đến người khác nghĩ gì khiến bạn không thể hạnh phúc. Hãy bỏ bớt gánh nặng ấy đi và sống như chính bạn mong muốn.

Load More

The Hanged Man

Bạn luôn luôn không hài lòng với chính mình. Bạn ám ảnh bởi suy nghĩ bản thân chưa đủ tốt và không ngừng tạo ra áp lực cho chính mình. Thuộc tuýp người cầu toàn, bạn khắt khe, bảo thủ, thậm chí đối xử tệ với chính bản thân mình để đạt được mục tiêu. Đây chính là bức tường vô hình cản trở bạn có được niềm vui, hạnh phúc. Bạn bất chấp tất cả để thành công, cuối cùng lại đánh mất những khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình, bè bạn. Điều bạn nên làm là học cách cân bằng mọi thứ. Bạn phải biết hài lòng và dành thời gian thư giãn nhiều hơn.

Load More

Ace of Cups

Bạn luôn tràn đầy trách nhiệm với gia đình của mình. Cũng bởi lẽ ấy mà trong lòng bạn luôn lo âu về những người thân yêu. Bạn trưởng thành và có suy nghĩ chín chắn, sâu sắc, bạn luôn mong muốn được đỡ đần cho cha mẹ khỏi những khó khăn, vất vả. Đôi khi, chính gia đình tạo ra những áp lực vô hình và trở thành gánh nặng trên vai bạn. Áp lực với những kì vọng của cha mẹ, sợ hãi không thể làm gia đình tự hào, những thứ ấy khiến bạn luôn trong tình trạng căng thẳng, stress nặng nề. Lời khuyên cho bạn là nên quan tâm tới điều bản thân mong muốn hơn là sống vì người khác.

Load More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *