Bói Bài Tarot Bạn có phải là người 'dễ yêu dễ chán' không?

Bói Tarot Bạn có phải là người ‘dễ yêu dễ chán’ không? Bạn đang thắc mắc Bạn có phải là người ‘dễ yêu dễ chán’ không? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn đoán xem Bạn có phải là người ‘dễ yêu dễ chán’ không.

The Fool

Bạn là kiểu người dám yêu dám hận, tính cách nóng nẩy, nhiệt tình như lửa, bộc trực và can đảm, thẳng thắn. Bạn yêu ai thì sẽ nói ra, quyết không giấu giếm trong lòng. Cảm xúc của bạn chân thành, nhưng thiếu phần sâu sắc, có chút nông nổi và bốc đồng. Người như bạn ắt hẳn sẽ trải qua nhiều mối tình chớp nhoáng. Bạn có thể yêu cuồng si, điên dại, nhưng một khi thấy đối phương không còn phù hợp với mình nữa, tình cảm của bạn cũng dễ phai nhạt nhanh chóng, và khi đã chia tay thì bạn “phũ như đậu hũ” luôn. Bạn nhìn chung là kiểu người cả thèm chóng chán, không chịu ngồi yên một chỗ.

Load More

The Devil

Bạn quả là kẻ mù quáng trong tình yêu, đã yêu là bất chấp tất cả để ở bên người ấy. Dù biết chuyện tình này chẳng đi đến đâu hay nhiều nguy hiểm, bạn vẫn mặc kệ tất thảy để lao vào như thiêu thân. Bạn không hề sợ hãi khi đối diện với tình cảm của mình. Mẫu người như bạn hầu như không bao giờ thay lòng đổi dạ, chỉ một lòng một dạ hướng về người mình yêu. Nếu mối quan hệ tình cảm của bạn mà đổ vỡ, thì cũng là do phía đối phương chủ động thay đổi tình cảm và rời đi trước.

Load More

Strength

Với bạn, tình yêu hay hôn nhân cũng giống như một khoản đầu tư nghiêm túc, dài hạn, không thể chỉ làm qua loa cho xong chuyện, chán thì bỏ đấy. Do đó, bạn cân nhắc rất kỹ khi chọn người yêu, luôn đặt ra yêu cầu cao cho những đối tượng khác giới tiềm năng. Nhìn chung, bạn chọn người phù hợp với mình, trong đó anh/cô ấy phải tương xứng với bạn về học thức, địa vị, ngoại hình và xuất thân gia đình, đồng thời hai bên cũng phải có nhiều điểm chung về tính cách, và tiên quyết là cả hai phải nảy sinh tình cảm với nhau. Nếu bên kia giữ vững được những tiêu chuẩn này và tiếp tục cải thiện bản thân, cùng bạn tiến lên phía trước, cùng nhau nỗ lực vượt qua khó khăn, bạn sẽ mãi chung thủy với họ, quyết không thay lòng đổi dạ.

Load More

The Empress

Bạn là người thực dụng, không tin vào những kiểu tình yêu cổ tích hay một túp lều tranh hai trái tim vàng. Bạn không bao giờ ảo tưởng vào tình yêu, thay vào đó, bạn tập trung vào vật chất và đối mặt với thực tế. Những người như bạn thường đặt lý trí lên trên cảm xúc, do vậy, nếu tìm được đối tượng phù hợp về điều kiện kiện kinh tế và có thể đem tới cho bạn cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc và ổn định, bạn sẽ kiên trì ở bên họ. Nhưng nếu nhận thấy đây là mối tình không có kết quả, bạn sẽ dứt áo ra đi ngay lập tức.

Load More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *