Bói Tarot Bạn có số lấy được chồng, vợ giàu không?

Bói Tarot Bạn có số lấy được chồng, vợ giàu không? Bạn đang thắc mắc bạn có số lấy được chồng, vợ giàu không? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn dự báo về bạn có số lấy được chồng, vợ giàu không.

Temperance : Bạn có nhiều khả năng sẽ kết hôn với đại gia giàu có. Tuy nhiên, để đường đường chính chính bước vào hào môn gia thế, bạn sẽ phải nỗ lực hết mình trong việc cạnh tranh và giữ được tình yêu với nửa kia đó. Có thể nói, vợ/chồng tương lai của bạn không chỉ có nhiều tiền, mà còn có tài năng và ngoại hình nổi bật, nên có rất nhiều vệ tinh vây quanh. Và bạn sẽ phải rất dũng cảm, mạnh mẽ cũng như mưu trí để có thể giành được sự quan tâm từ đối tượng này, đồng thời “hạ gục” mọi tình địch trên con đường chinh phục tình yêu. Thậm chí, ngay cả khi cưới về, bạn vẫn phải “canh chừng” nửa kia khỏi những con giáp thứ 13 đang chực chờ lao tới. Cứ yên tâm đi, dù đối thủ mạnh cỡ nào, cũng không đủ sức cạnh tranh được với bạn đâu. Con đường trở thành người giàu có của bạn tuy nhiều chông gai, thách thức nhưng rất có tiềm năng và xứng đáng để dấn thân.

Load More

The Magician : Lá bài này cho thấy khả năng kết hôn với người giàu có của bạn là gần như không có. Rất tiếc phải nói rằng nếu bạn đang có ý định đó thì nên thay đổi suy nghĩ đi. Bạn nên nhận ra rằng “Mây tầng nào thì gặp mây tầng đó. Nếu bạn cư xử như công chúa, bạn sẽ gặp hoàng tử”. Do vậy, bạn cần tự xem xét lại chính mình. Hãy nhớ đại gia đi với chân dài, nếu không có ngoại hình nổi bật hay trí tuệ đỉnh cao, gia cảnh vượt trội, thì đừng nên mơ mộng nữa. Tốt nhất, bạn nên tìm một người bình thường, phù hợp với mình, như vậy bạn sẽ có một tổ ấm hạnh phúc hơn.

Load More

Justice : Chọn lá bài này cho thấy bạn khó có thể kết hôn với người giàu có. Thậm chí, trong thâm tâm bạn cũng không có hứng thú lấy một người có điều kiện tài chính quá khác biệt với mình như vậy. Bạn là người tự lập tự cường, dường như luôn phải một mình cáng đáng nỗ lực trong công việc, cuộc sống mưu sinh và có tinh thần độc lập, không thích dựa dẫm vào ai. Chính vì thế, bạn không muốn phải phụ thuộc kinh tế vào nửa kia của mình sau khi cưới, chỉ muốn yêu và lấy một người tương xứng với mình về mặt gia cảnh, xuất thân và tài chính. Kết hôn với người giàu có khiến bạn cảm thấy vừa mặc cảm, áp lực, mệt mỏi.

Load More

The Emperor : Xác suất lấy chồng/vợ giàu có của bạn vô cùng cao, xin chúc mừng! Có thể nói, bạn chẳng phải mất nhiều công sức hay nỗ lực gì nhiều vẫn có thể đường đường bước vào làm dâu/rể của gia đình danh gia vọng tộc. Lá bài này cho thấy sự tương xứng về mặt gia cảnh hoặc xuất thân địa vị, môn đăng hộ đối. Có khả năng bạn cũng được sinh ra trong một gia đình quyền quý, có điều kiện vật chất hoặc tri thức. Hoặc chính bản thân bạn tự lực trở thành một người có địa vị xã hội cao, có khả năng tài chính ổn định, vô cùng xinh đẹp và nổi bật. Nhìn chung, đây là một cuộc hôn nhân tương xứng về mọi mặt.

Load More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *