Bói Tarot Bạn trải qua bao nhiêu mối tình rồi mới kết hôn?

Bói Tarot Bạn trải qua bao nhiêu mối tình rồi mới kết hôn? Bạn đang thắc mắc Bạn trải qua bao nhiêu mối tình rồi mới kết hôn ? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn đoán xem Bạn trải qua bao nhiêu mối tình rồi mới kết hôn.

10 of Pentacles

Rất nhiều mối tình” Dù là nam hay nữ thì cũng phải khẳng định bạn là người đào hoa. Với bạn, tình yêu tựa như cuộc chơi cứ mải miết kiếm tìm và nếm thử chứ không có suy nghĩ lâu dài hay toan tính về sau. Chính vì vậy, rất khó để có thể đoán được lúc nào bạn mới nghiêm túc hay ai là mối tình cuối cùng. Chỉ đến khi nào gặp người đồng cảm hết lòng, chịu được tính khí “sớm nắng chiều mưa” của bạn thì mới mong có một cái kết lãng mạn.

Load More

2 of Wands

Hai mối tình: Dù bạn chỉ phải trải qua hai mối tình nhưng lại chịu nhiều tổn thương và lận đận khiến bản thân dường như bị mất phương hướng trong chuyện yêu đương. Bạn đã có mối tình đầu đầy sâu nặng, có cả hạnh phúc và khổ đau nhưng sau tất cả lại khiến bản thân mình bị tổn thương sâu sắc. Có thể mối tình ấy trải dài 5 hay 7 năm những tưởng sẽ có cái kết viên mãn nhưng cuối cùng lại đổ vỡ bởi lý do từ gia đình, cuộc sống, công việc… Cho đến khi bạn gặp người thứ 2, yêu và kết hôn, có lẽ một phần là vội vàng để xoa dịu đi vết thương lòng do mối tình đầu để lại.

Load More

4 of Cups

Một vài mối tình: Không phải cứ trải qua vài ba mối tình là đào hoa mà nguyên nhân chủ yếu đến từ gia đình. Bạn là một người xem trọng bố mẹ trên tất cả, chỉ cần bậc sinh thành phản đối thì không ngần ngại chia tay người yêu hiện tại để tìm mối khác dù tình cảm có sâu nặng đến nhường nào. Bạn cứ mải miết tìm người yêu cho đến khi gia đình ưng thuận, đồng tình thì mới thôi, lúc đó cả hai mới tính đến chuyện trăm năm, cùng nhau dựng xây hạnh phúc.

Load More

Ace of Swords

Một mối tình duy nhất: Bạn là người luôn tôn thờ quan niệm “yêu là cưới”, chẳng bao giờ trong đầu tồn tại hai chữ “yêu thử” cả. Vậy nên, bạn cực kỳ thận trọng và suy xét kỹ rồi mới quyết định có yêu một ai đó hay không. Không chỉ vậy, bạn bản tính trời sinh đã chín chắn, luôn biết tự chịu trách nhiệm với những quyết định của mình nên nhiều khi chuyện tình cảm thiên về lý trí hơn là trái tim. Cũng chính vì thế mà bạn rất chung tình, chẳng bao giờ cho người thứ hai cơ hội cả.

Load More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *