Bói Tarot Chồng tương lai của bạn có phải là người đàn ông tốt?

Bói Tarot Chồng tương lai của bạn có phải là người đàn ông tốt? Bạn đang rất phân vân thắc mắc ràng sau ngày chông của mình sẽ là một người như thế nào. Sẽ là một người đàn ông tốt tính, có học thức, địa vị và gia cảnh ổn hay lại không may gặp phải một người chồng không nhu mình mong muốn? Hãy chọn ngay một lá bài tarot để thông qua lá bài bạn chọn được phán đoán phần nào về điều bạn đang muốn biết nhé!

Justice : Lựa chọn lá bài này cho thấy bạn là kiểu người thích “ôm cây đợi thỏ”, đầu óc lúc nào cũng mơ mộng hão huyền, sẽ có một ngày hoàng tử của mình xuất hiện. Oái oăm ở chỗ, bạn luôn bị động trong mọi cuộc tình, cũng chẳng chịu hoàn thiện bản thân, suốt ngày chìm trong thế giới ảo. Nói chung, xác suất lấy được người chồng tốt của bạn cũng khá cao, nhưng với điều kiện bản thân bạn cũng phải đủ tốt đã. Hãy nhớ “mây tầng nào thì gặp mây tầng đó. Nếu bạn cư xử như công chúa, bạn sẽ gặp hoàng tử. Nếu hiện tại bạn gặp toàn đồ dở hơi, hãy xem lại mình”.

Load More

The Empress : Lựa chọn lá bài này cho thấy bạn là cô gái mạnh mẽ, cá tính và độc lập trong mọi hoàn cảnh. Bạn không có tiêu chuẩn hay khao khát phải lấy bằng được một người đàn ông tốt bụng hay kiệt xuất, chiều chuộng mình. Bạn cho rằng phụ nữ thời nay muốn hạnh phúc phải dựa vào chính mình, cầm lên được thì cũng buông xuống được. Do đó, chỉ cần là người bạn yêu, hòa hợp với nhau, bạn chắc chắn sẽ không rời bỏ anh ấy. Còn nếu hết yêu, cảm thấy không phù hợp thì bạn sẽ dứt khoát “đường ai nấy đi”.

Load More

The Sun : Lựa chọn lá bài này cho thấy bạn sinh ra là để kết hôn với một người đàn ông tốt. Cô gái như bạn chắc kiếp trước đã giải cứu cả ngân hà, nên kiếp này mới may mắn như vậy. Bạn rất thu hút và luôn nhận được sự chăm sóc, quan tâm và được theo đuổi bởi những người đàn ông tốt tính, có học thức, địa vị và gia cảnh ổn. Nói chung là, người như bạn sẽ có một cuộc hôn nhân yên bình.

Load More

Death : Thành thật mà nói, bạn khá bình thường và nhạt nhòa trong mắt mọi người xung quanh. Do vậy, xác suất kết hôn với một người đàn ông tốt, xuất chúng về mọi mặt là điều gần như không thể xảy ra. Số bạn cũng khá xui xẻo, hay dính phải những kẻ chẳng ra gì. Thậm chí chính bản thân bạn cũng rất kỳ quặc, thường chọn lựa nhầm lẫn, hay để vuột mất người tốt và chọn phải kẻ tồi tệ.

Load More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *