Bói Tarot Đích đến tình yêu của bạn như thế nào?

Bói Tarot Đích đến tình yêu của bạn như thế nào? Bạn đang thắc mắc Đích đến tình yêu của bạn như thế nào? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn đoán xem Đích đến tình yêu của bạn như thế nào?

Queen of Cups

Những người chọn phải lá bài Tarot này thường có rất nhiều mối quan hệ thân thiết bao quanh như bạn bè, đồng nghiệp chứ không hề tập trung vào mỗi chuyện tình cảm. Chính vì vậy cuộc tình của bạn và người ấy luôn gặp trở ngại bởi chính chủ nhân của nó không coi trọng và nản lòng khi vướng phải tranh cãi. Con người bạn luôn muốn bỏ cuộc và tìm kiếm hạnh phúc mới thế chỗ cho nửa kia khi đôi bên tranh cãi nên sẽ rất khó xây dựng tình yêu bền vững. Tính cách dễ chỉ phối của chủ nhân lá bài này là một điểm yếu trong tình yêu bởi chỉ cần vài lời dèm pha là bạn sẽ bỏ cuộc ngay lập tức. Cho dù bạn có gặp được ý trung nhân trọn đời mà không quyết đoán, tỉnh táo thì đích đến cuối cùng cũng chỉ là đánh mất đi người ấy mà thôi.

Load More

Judgment

Chủ nhân lá bài này đã từng gặp phải những tổn thương về mặt tình cảm trong quá khứ nên khi bắt đầu một mối quan hệ mới họ sẽ luôn ghen tuông, mù quáng khiến nửa kia mỏi mệt. Câu chuyện tình của bạn dường như lấp kín bởi sự đa nghi và lo sợ bị phản bội nên rất khó có thể toàn tâm toàn ý yêu một người. Đó cũng chính là lý do khiến người ấy chán nản bạn và rất có thể sẽ đi đến kết thúc. Đích đến chuyện tình yêu của bạn có lẽ sẽ không hoàn hảo nếu như bạn không thay đổi cách yêu và trao trọn niềm tin cho một người.

Load More

The High Priestess

Chủ nhân của lá bài Tarot này dường như có một cuộc tình không được hòa hợp trong quá khứ cho lắm mà đa phần xuất hiện tranh cãi, mâu thuẫn. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian ở bên đối phương, hai người dường như đang dần thấu hiểu và cùng xây dựng mối quan hệ bền vững như hiện tại. Trong cuộc tình này, bạn đóng vai trò là con át chủ bài nên đích đến của nó cũng phụ thuộc rất nhiều vào bản thân bạn. Nếu thực sự chủ nhân lá bài này muốn đi đến đích cuối cùng viên mãn, tròn đầy thì phải biết sống có trách nhiệm, yêu nghiêm túc và trưởng thành hơn để bảo vệ mối quan hệ này khỏi những sóng gió trước mắt. Tình yêu của chủ nhân lá bài Tarot này đòi hỏi nhất sự kiên trì thì đích đến mới đơm hoa kết trái.

Load More

The Sun

Khi chọn trúng lá bài Tarot này thì chắc chắn nửa kia và bạn đang trải qua một câu chuyện tình lãng mạn, nồng thắm. Với tính cách mạnh mẽ, chân thành của mình, bạn luôn tạo nên một tình yêu chung thủy, chịu trách nhiệm cao và dường như khó ai tác động vào được. Dẫu cho có gặp khó khăn, tranh cãi thì hai người vẫn có thể giải quyết để trở về bên nhau hạnh phúc. Đích đến câu chuyện tình yêu của bạn chắc chắn là một kết thúc viên mãn nhưng cũng đừng quên hãy luôn dành thời gian ngọt ngào bên nhau để xây dựng mối quan hệ ngày càng bền vững.

Load More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *