Bói Bài Tarot Người cũ còn tình cảm với bạn không?

Bói Bài Tarot Người cũ còn tình cảm với bạn không? Bạn đang thắc mắc Người cũ còn tình cảm với bạn không? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn đoán xem Người cũ còn tình cảm với bạn không?

Temperance : Trong thời điểm hiện tại, người ấy không quá nhớ nhung, đau buồn vì bạn. Vậy nhưng thực tế rằng người ấy vẫn còn tình cảm với bạn. Hiện tại, người ấy đang nỗ lực hết mình để cân bằng lại cuộc sống của họ sau khi chia tay. Lá bài này còn cho thấy người cũ khá quyết tâm học cách để quên đi bạn, họ không có xu hướng muốn quay lại. Sau khi chia tay, tình cảm vẫn còn âu cũng là điều dễ hiểu.

Load More

The Empress : Người ấy vẫn thương bạn. Vậy nhưng xin bạn hãy phân biệt rõ ràng giữa “yêu” và “thương”, chúng là hai khái niệm rất dễ bị hiểu lầm với nhau. Hai người từng nắm tay nhau đi chung một quãng đường, chắc chắn chẳng thể nói rằng chia tay nghĩa là chấm dứt hoàn toàn. Người ấy vẫn thương bạn, vẫn quan tâm đến bạn, nhưng họ đã không còn lưu luyến với bạn nữa rồi.

Load More

The Fool : Câu trả lời là không. Lá bài The Fool thể hiện rằng người cũ đã hoàn toàn buông tay bạn. Dù sự thật đau lòng biết mấy, nhưng đây là lúc bạn phải chấp nhận rằng mình không còn là tất cả đối với ai đó. Người ấy đang tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái và bạn cũng nên như vậy. Đồng thời, lá bài The Fool cho thấy rằng người ấy không hề ghét bỏ hay thù hằn gì bạn. Chỉ đơn giản là lúc này đây, họ đã bỏ lại mối quan hệ của hai người ở phía sau.

Load More

The Stars : Người cũ hiện tại hi vọng rằng có thể tiếp tục duy trì mối quan hệ bạn bè thay vì trở thành hai người xa lạ. Người ấy vẫn rất chân thành, luôn quan tâm, lo lắng cho bạn từ phía xa. Khó có thể khẳng định rằng họ còn yêu bạn hay không, nhưng chắc chắn họ vẫn còn thương bạn và mong muốn những điều tốt đẹp đến với bạn.

Load More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *