Bói Tarot Vì sao người ấy cư xử 'lúc nóng lúc lạnh' với bạn?

Bói Tarot Vì sao người ấy cư xử ‘lúc nóng lúc lạnh’ với bạn? Bạn đang muốn biết tại sao người ấy hay cư xử lúc nồng nhiệt, lúc hờ hững với bạn . Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn xem vì sao người ấy cư xử ‘lúc nóng lúc lạnh’ với bạn ?

The Devil : Chọn lá bài này cho thấy mối quan hệ giữa bạn và người ấy không có dấu hiệu tích cực nào. Có thể bạn đang yêu mù quáng nên không nhận ra hành vi lạnh lùng mà họ dành cho mình. Thực ra, người ấy không hề thích bạn nhiều như bạn tưởng đâu. Họ có thể thỉnh thoảng thả cho bạn chút thính dạo, quăng ra vài ba từ ngọt ngào, nhưng họ không hề có hành động cụ thể nào để thể hiện tình cảm nhất định dành cho bạn. Nói phũ ra thì bạn đang có chút ảo tưởng về tình cảm mà người ta dành cho mình đó. Thậm chí, bạn cũng chỉ là một trong những “lốp dự phòng” mà người đó tìm đến khi đang cô đơn hoặc cần ai tâm sự tạm bợ mà thôi. Hãy tỉnh táo lên và chấm dứt đoạn tình cảm mệt mỏi này đi nhé!

Load More

The Empress :  Chọn lá bài này cho thấy cả bạn và người ấy đều rất thích nhau. Tuy nhiên, hai bạn vẫn chẳng thể đẩy mối quan hệ mơ hồ này lên tình yêu bởi vì cả hai đều hiểu nhầm tình cảm của nhau. Người ấy thích bạn thực sự, nhưng chưa sâu sắc tới mức yêu thương đậm sâu, còn bạn thì cảm thấy đối phương không thực sự coi trọng mình, không hề thích bạn nhiều như bạn mong đợi. Hơn nữa, có thể một trong hai bạn từng bị tổn thương nặng nề bởi chuyện tình cảm trước đây. Do đó, bạn hoặc người ấy hay nảy sinh cảm giác lo sợ, so sánh giữa quá khứ và hiện tại, dẫn đến sự va chạm khó chịu về mặt tinh thần giữa nhau. Hai bạn còn gặp vấn đề giao tiếp kém và tương tác nghèo nàn, dần dần, cả hai mất niềm tin vào đối phương và ngày càng xa cách. Cả hai bạn đang bắt đầu thay đổi suy nghĩ về việc tiếp tục mối quan hệ này và có thể có sự can thiệp của người thứ ba ở đây.

Load More

Death : Chọn lá bài này cho thấy người ấy hay cư xử lúc nồng nhiệt, lúc hờ hững với bạn là vì trong trái tim họ thực ra đang có một sự lựa chọn khác, thậm chí là nhiều sự lựa chọn khác. Có thể người ấy cũng có cảm tình với bạn, nhưng chỉ dừng lại ở mức thích thú thôi, chưa phải là rung động hẳn, mà bên cạnh họ có rất nhiều các vệ tinh vây quanh. Thành ra, họ đang trong giai đoạn cân nhắc và suy nghĩ, chưa thể dành hết sự quan tâm cho bạn. Có thể hiện nay, bạn chỉ có một mình người ấy trong thâm tâm, nhưng họ thì đang đắn đo trước hàng loạt lựa chọn khác.

Load More

The Lovers : Chọn lá bài này cho thấy người ấy thực sự thích bạn thật lòng đó. Anh/cô ấy bị cuốn hút bởi sự thông minh, trí tuệ và đáng yêu của bạn, chứ không phải vì ngoại hình hay có mục đích xấu xa nào đâu. Nguyên nhân chính khiến họ cư xử thất thường chính là bởi vì bạn. Hãy xem lại cách bạn đối xử với người ta đi nhé! Khả năng cao bạn là người khá vô tư và vô tâm, không biết bật đèn xanh cho đối phương dù cũng thích người ta bỏ xừ ra. Thành thử người ấy luôn có cảm giác bạn không hề thích họ chút nào. Do vậy, họ dù có thích bạn đến mấy cũng cố chôn vùi tình cảm của mình, không thể nói ra.

Load More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *