Tiếng Anh Giao Tiếp & IELTS tại Thinker English

Không thể phủ nhận rằng tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng kiến thức, xây dựng mối quan hệ, phát triển bản thân và tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Với sự gia tăng của các trung tâm đào tạo tiếng Anh, việc tìm kiếm một khóa học chất lượng và phù hợp đã trở thành một thách thức đối với nhiều người.

Trong số lượng lớn các trung tâm dạy tiếng Anh hiện nay, Thinker English đã nhanh chóng nổi lên như một cái tên được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Với đội ngũ giáo viên giỏi, phương pháp giảng dạy tốt và lộ trình cá nhân hóa, Thinker English hứa hẹn mang lại những kết quả tốt. Tuy nhiên, để có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về trung tâm này, hãy cùng xem xét qua bài viết dưới đây.

Giới Thiệu Trung Tâm Thinker English

Thời gian gần đây, Thinker English được biết là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm. Với tiền thân là câu lạc bộ tiếng Anh “Thinker Online Club” – kết nối giáo viên Philippines cho người Việt, đội ngũ sáng tập của Thinker English hiểu được những vấn đề mà học viên thường gặp phải:

  • Động lực học chưa cao.
  • Mục đích học chưa rõ ràng.
  • Phương pháp học chưa đúng.
  • Chưa có lộ trình học phù hợp.

Chính vì thế, Thinker English ra đời với chương trình đào tạo tiếng Anh online chuẩn hóa, lắng nghe – thiết kế lộ trình học riêng cho từng học viên.

Thinker English với lộ trình học chuẩn quốc tế.

Hiện tại, Thinker English đang có thế mạnh về Tiếng Anh giao tiếp và Luyện thi IELTS với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài. Sở hữu chương trình học sinh động theo chuẩn đào tạo quốc tế, Thinker English hứa hẹn đem đến những buổi học chất lượng, hiệu quả cao.

Tại Sao Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp, Luyện Thi IELTS Tại Thinker English?

1. Phương pháp giảng dạy độc quyền

Thinker English đang sử dụng phương pháp Callan kết hợp với các tài liệu đa phương tiện khác, dạy toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Chương trình học bám vào khung CEFR, Thinker English sẽ đánh giá đúng năng lực và thiết kế lộ trình học tỉ mỉ cho từng học viên mà không rập khuôn theo giáo trình.

2. Đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài

100% giáo viên tại Thinker English là người nước ngoài, trình độ đại học trở lên, giọng tiếng Anh phổ thông, có nghiệp vụ sư phạm và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL, IELTS,…

3. Lộ trình đào tạo cá nhân hóa

Tùy vào trình độ tiếng Anh hiện tại, mục đích học tiếng Anh và tính cách, sở thích của học viên mà đội ngũ Thinker English sẽ thiết kế lộ tình học chi tiết, rõ ràng và phù hợp.

4. Học nhẹ nhàng, ứng dụng cao, thực hành liên tục

Trong mỗi buổi học, học viên và giáo viên sẽ tương tác 1:1 liên tục thông qua hình thức hỏi, đáp, trò chuyện, tương tác qua đa phương tiện (âm nhạc, trò chơi, câu đố, kể chuyện, tin tức,…) nhằm tăng từ vựng, sửa ngữ pháp, rèn ngữ điệu và kỹ năng trình bày văn bản một cách tự nhiên nhất.

Một buổi học giao tiếp online 1:1 của Thinker English.

Riêng với khóa luyện thi IELTS, học viên còn được làm đề thường xuyên để chuẩn hóa các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới.

5. Hợp đồng đào tạo rõ ràng

Từng khóa học, Thinker English đều có hợp đồng đào tạo rõ ràng về chương trình học, lộ trình học, học phí, nội quy,… để đảm bảo lợi ích của học viên.

6. Linh động và chủ động

Học tại Thinker English, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian biểu cá nhân, linh động điều chỉnh thời gian học khi có việc gấp. Vì thế, các khóa học phù hợp cho tất cả đối tượng từ học sinh, sinh viên, dân văn phòng, người kinh doanh,…

Sau quá trình khảo sát, Thinker English đã nhận được đánh giá cao không chỉ vì chương trình đào tạo hiệu quả, sinh động và linh hoạt, mà còn bởi đội ngũ giảng viên thân thiện, nhiệt tình và khả năng điều chỉnh giáo trình phù hợp với tiến bộ của học viên.Điều đặc biệt đáng chú ý là Thinker English cung cấp kiểm tra đầu vào và học thử miễn phí, cho phép học viên làm quen và trải nghiệm phương pháp học của trung tâm trước khi quyết định đăng ký. Điều này không chỉ giúp học viên xác định được trình độ hiện tại mà còn tạo ra một môi trường tin cậy để họ quyết định liệu Thinker English có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của mình hay không.

Với những ưu điểm nổi bật này, Thinker English không chỉ đáng tin cậy mà còn mang lại giá trị và sự tự tin cho học viên trong việc học tiếng Anh. Đó là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng và thích hợp.

Thông Tin Liên Hệ:

Nguồn: https://camnangthuocdongy.com/hoc-tieng-anh-giao-tiep-ielts-tai-thinker-english-co-tot-khong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *