Quà tặng không chỉ là một nét văn hóa trong doanh nghiệp Việt Nam. Mà việc tặng quà còn mang những ý nghĩa rất thiết thực khi doanh nghiệp trao đi món quà đó. Chúng thể hiện sự muốn gắn bó, hợp tác lâu dài, sự quan tâm của doanh nghiệp đến khách hàng. Không chỉ có vậy quà tặng còn lạ một hình thức marketing vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp. Vì vậy, Đại Đông Giang xin gợi ý những món quà tặng doanh nghiệp quảng cáo marketing giá rẻ dành cho doanh nghiệp bạn.

Lợi ích của quà tặng doanh nghiệp quảng cáo marketing

Phổ biến thương hiệu dễ dàng, nhanh chóng

Bằng hình thức quảng cáo này, logo và những thông điệp của doanh nghiệp có cơ hội xuất hiện lâu dài và nhiều lần. Thống kê cho thấy hơn một phần ba những đồ vật đó được giữ lại sử dụng hơn một năm sau khi được tặng. Liệu có hình thức quảng cáo nào hiệu quả hơn? Những quà tặng này là sứ giả luôn hiện diện bên cạnh người sở hữu chúng và luôn nhắc nhở họ về công ty, số điện thoại, địa chỉ website liên hệ của bạn.

Lợi ích của quà tặng doanh nghiệp quảng cáo marketing
Lợi ích của quà tặng doanh nghiệp quảng cáo marketing

Giảm chi phí quảng cáo

Tại sao 1 hình thức quảng cáo lại làm giảm chi phí quảng cáo? Vì đây là hình thức quảng cáo một lần. Doanh nghiệp chỉ cần chi tiền một lần để tên thương hiệu của bạn được lan tảo rất nhiều lần sau đó. Sự lan tỏa càng mạnh khi món đồ bạn tặng có tính hữu dụng được sử dụng nhiều lần trong cuộc sống.

Ví dụ nhưSạc dự phòng in logo, sổ tay quà tặng, quà tặng bút viết in logo, v.v., và rất nhiều thứ. Nhưng hãy nhớ để marketing bằng quà tặng thì hãy chọn sản phẩm thông dụng, được sử dụng hàng ngày.

Tâm lý số đông

Triết Học chỉ ra bản chất của con người là tổng hòa các mối quan hệ xã hội. Vì vậy tâm lý số đông hoàn toàn phù hợp với loại bản chất này. Hoạt động Marketing quà tặng không làm cho khách hàng phải nhận quà một mình, hoặc khiến họ nghĩ rằng: “Tại sao công ty đấy tặng quà, chắc chắn có ý đồ gì đấy”. Thay vào đó chúng ta cần làm cho khách hàng nghĩ rằng: “Đã có rất nhiều người muốn nhận quà, và họ phải nỗ lực dùng công sức mới có thể nhận quà”.

Nếu món quà tác động đến tâm lý đám đông và có thể làm cho đám đông trỗi dậy theo hướng tích cực, chắc chắn món quà sẽ làm khách hàng hành động ngay lập tức, thậm chí họ không còn nghi ngờ hoặc lo lắng một vấn đề nào. Nếu có nghi ngờ thì đám đông sẽ dập tắt ngay tức thì sự nghi ngờ này, đây là điểm cộng quan trọng khi làm Marketing quà tặng dựa trên nguyên tắc tâm lý đám đông.

>>> Xem thêm: Nên tặng gì cho doanh nghiệp ngành nhà hàng – khách sạn đẹp rẻ?

Lưu ý khi dùng quà tặng làm marketing

Để sở hữu những món quà tặng marketing tối ưu, doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau đây cho kế hoạch:

Chọn một nhà sản xuất sáng tạo

Không nên chỉ tìm kiếm ý tưởng quà tặng theo những gì bạn nhìn thấy. Càng độc đáo thì món quà cua bạn càng dễ để marketing. Hãy chọn những nhà cung cấp có nhiều option cho bạn lựa chọn. Hoặc có thể sản xuất theo nhu cầu.

quà tặng doanh nghiệp quảng cáo marketing giá rẻ 8

Quà tặng cần có chất lượng tốt, được sử dụng lâu dài

Vâng, lại phải nhắc lại điều này. Nếu món quà không có giá trị sử dụng thì chỉ làm xấu thương hiệu của doanh nghiệp của bạn đi. Đừng tiếc tiền để tặng.

Quà tặng marketing không chỉ để quảng cáo

Hãy trao đi sự chân thành của mình. Đừng chỉ sử dụng quà tặng để làm một công cụ quảng cáo đơn thuần. Hãy trao đi giá trị một cách đúng đắn.

Một số quà tặng doanh nghiệp quảng cáo marketing giá rẻ, ý nghĩa

Bút ký cao cấp

Đây là món quà thể hiện sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp. Quà tặng bút ký tượng trưng cho những quyết định quan trọng khách hàng, sẽ cảm thấy được sự quan tâm của doanh nghiệp thông qua những chiếc bút ký với màu sắc và thiết kế sang trọng.

quà tặng doanh nghiệp quảng cáo marketing giá rẻ
Quà tặng Bút ký cao cấp

Sổ tay

Quà tặng sổ tay là một món quà tuy đơn giản nhưng rất sang trọng. Những cuốn sổ có bề ngoài bằng da đẹp mắt và và đẳng cấp, thể hiện được uy lực của người sử dụng các doanh nghiệp, cũng có thể in logo để quảng bá các sản phẩm và thương hiệu của mình.

Hướng dẫn chọn quà tặng marketing hiệu quả
Quà tặng sổ tay

Ví da

Đối với những khách hàng là nhà kinh doanh. Họ sẽ rất thích thú với chiếc ví da có nhiều ngăn, đây cũng là vật dụng không thể thiếu cho cả nam và nữ. Chúng được sử dụng để đựng thẻ ngân hàng, tiền, đôi khi có thể đựng được cả điện thoại bởi những chiếc ví có giá trị sử dụng rất cao.

TOP quà tặng quảng cáo giá rẻ mang lại hiệu quả Marketing
Ví da – Quà tặng ý nghĩa

Bình giữ nhiệt

Ngày nay, bình giữ nhiệt được quan tâm nhiều với những thiết kế cao cấp và ngày càng gần gũi và thân thiện với người dùng. Quà tặng Bình giữ nhiệt vừa giữ nhiệt độ của nước nóng hoặc lạnh hoặc dùng để trang trí góc bàn làm việc cũng vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Những chiếc bình có in logo thương hiệu vô cùng bắt mắt và sang trọng.

Gợi ý chọn Quà tặng doanh nghiệp hiệu quả trong marketing
Những chiếc bình có in logo thương hiệu vô cùng bắt mắt và sang trọng

Hộp đựng name card

Những chiếc hộp đựng name card làm quà tặng dùng để đựng danh thiếp của khách hàng. Những kiểu dáng hiện đại và đẳng cấp thể hiện vị thế của người sử dụng. Khách hàng sẽ rất thích thú với chiếc hộp name card có biểu tượng thương hiệu xe nổi tiếng.