Bỏ túi các mẫu túi vải tote in ấn đẹp theo yêu cầu

Bạn đang chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng như hội nghị hay triển lãm thương mại và muốn quảng bá thương hiệu của mình đến các khách hàng tiềm năng và hiện tại? Túi tote tùy chỉnh là một giải pháp tuyệt vời để thu hút sự quan tâm của họ. Bằng cách sử dụng túi tote, bạn có thể xây dựng lòng trung thành với thương hiệu, mở rộng mạng lưới khách hàng và thu hút nhiều người hơn. Đây là sản phẩm rẻ tiền, nhẹ và dễ vận chuyển, cũng như hoàn hảo để đựng các loại quà tặng khác.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn năm lý do tuyệt vời để lựa chọn túi tote tùy chỉnh. Chúng tôi sẽ giới thiệu về tính linh hoạt và đa dạng của túi tote, cách chúng giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của bạn, cách chúng có thể được sử dụng để tăng cường mối quan hệ khách hàng, cách chúng có thể được sử dụng để tạo sự tương tác và kết nối với khách hàng, và cuối cùng là cách chúng giúp giảm lượng rác thải sinh ra từ sự kiện của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho sự kiện của mình, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về lợi ích của túi tote tùy chỉnh.

5 lý do doanh nghiệp nên chọn túi vải tote làm quảng cáo

Chúng rất dễ nhìn thấy

Túi tote tùy chỉnh, với biểu tượng hoặc thông tin thương hiệu của bạn ở bên cạnh, rất dễ nhìn thấy. Không giống như một cây bút, ví dụ, thường được để trên bàn làm việc hoặc trong hộp đựng bút chì, một chiếc túi tote được sản xuất để sử dụng ở nơi công cộng!

Cho dù một người đang mang đồ đến hoặc đi làm, lấy một số thứ cần thiết ở siêu thị hay làm một món đồ thời trang, thì một chiếc túi tote tùy chỉnh luôn thiết thực và hợp xu hướng.

Chúng thân thiện với ngân sách

So với các loại hình quảng cáo khác, các sản phẩm khuyến mãi có giá cả vô cùng phải chăng. Túi tote tùy chỉnh thân thiện với ngân sách, có nghĩa là chúng sẽ không phá vỡ ngân hàng và doanh nghiệp của bạn có thể sản xuất một lượng đáng kể để phân phối. 

Tại Đại Đông Giang cũng có nhiều loại túi tote tùy chỉnh, có nghĩa là bạn có thể chọn chiếc túi hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình.

Chúng thực tế

Như chúng tôi đã lưu ý, túi tote cực kỳ thiết thực và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Đó là lý do tại sao họ tạo ra những sản phẩm quảng cáo tuyệt vời như vậy, bởi vì chúng được nhìn thấy trước công chúng.

Mọi người có thể sử dụng túi tote cho bất kỳ mục đích sử dụng nào, điều này giúp tối đa hóa khả năng hiển thị của doanh nghiệp bạn ở bất cứ đâu họ đến.

Chúng rất linh hoạt

Chúng ta hãy xem xét các bút khuyến mãi ở đây trong một giây. Việc gắn logo hoặc thông điệp thương hiệu của bạn vào mặt bên của một cây bút có thể khó khăn và nó sẽ không có khả năng hiển thị lớn dù nó sẽ nhỏ đến mức nào. Đó là điểm khác biệt của túi tote. Nhờ kích thước lớn hơn của chúng, bạn có thể in thông điệp bắt mắt hơn trên chúng.

Ngoài logo và thông điệp thương hiệu, bạn có thể thêm thông tin liên hệ hoặc thậm chí là các cụm từ vui nhộn và sáng tạo. Điều này có thể giúp củng cố thương hiệu của bạn và làm cho thương hiệu trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng tiềm năng của bạn.

Chúng thân thiện với môi trường

Túi tote thay thế tuyệt vời cho túi nhựa gây hại cho môi trường và không ở đâu bền bằng. Với một chiếc túi tote, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc túi đi làm hoặc túi mua sắm mỗi ngày. Một chiếc túi tote có thể tồn tại trong nhiều năm, đồng thời truyền tải thông điệp thương hiệu của doanh nghiệp bạn ra khỏi đó.

Những mẫu túi tote được nhiều người lựa chọn

Túi đựng đồ dã ngoại

Túi tote dã ngoại là một trong những loại túi tote được thiết kế dành riêng cho những chuyến đi chơi dã ngoại, nó thường được làm từ chất liệu vải polyester và có nhiều hình dạng và mẫu mã, kích thước khác nhau cho chuyến đi dã ngoại. Nó đi kèm với dây đai có thể điều chỉnh và đủ chắc chắn để cho phép bạn mang theo nhiều đồ tùy thích, và những dây đai điều chỉnh này giúp giảm áp lực lên vai của bạn. Nó cũng có tính năng đa năng.

Túi tote khuyến mại

Tote này đơn giản, rẻ tiền và bền, được làm từ vải canvas chống nước. Nhiều công ty đã sử dụng nó cho các sự kiện của họ hoặc tri ân khách hàng của họ, nó chủ yếu được sử dụng cho các mục đích khuyến mại. Bạn có thể in logo của mình lên bề mặt túi để nổi bật thương hiệu của họ.

Túi tote công sở

Túi tote công sở nhỏ hơn túi xách đi chợ. Nó được thiết kế với một ngăn bên trong chiếc túi này đủ chỗ để đựng một vài vật dụng cần thiết cho công việc như sổ tay, Ipad, v.v. Túi tote công sở là một trong những loại túi tote thường được làm bằng chất liệu simili với dây đeo bền chắc rất thoải mái, có thể mang đi bất cứ đâu.

Túi tote du lịch

Túi tote du lịch là loại túi lớn nhất không giống như túi xách hàng chợ, loại túi này có nhiều túi để đựng các vật dụng phụ kiện cho chuyến du lịch. Nó được làm bằng vải da hoặc polyester, chắc chắn và bền để sử dụng lâu dài. Nó có các kích thước khác nhau để bạn lựa chọn màu sắc và hình dạng. Nó là một người bạn đồng hành tốt cho những chuyến đi ngắn ngày.