The Hierophant :  Bạn muốn những nỗ lực của bản thân được nhìn nhận một cách xứng đáng, và bạn không ngừng cố gắng để thay đổi chính mình theo chiều hướng tích cực hơn. Bạn biết mình phải làm gì, không ngừng cố gắng và trông đợi những sự thay đổi và phần thưởng xứng đáng với công sức. Một khởi đầu mới, một cuộc sống mới tốt hơn là điều bạn vẫn luôn khát khao biến nó thành hiện thực.

Có lẽ bạn nên tạm dừng những gì bạn đang làm và dành thời gian suy ngẫm, từ bỏ guồng quay vội vã và học cách đối diện với bản thân. Thả lỏng tâm trí, học cách xây dựng lại những gì bạn luôn theo đuổi. Đừng quá đòi hỏi và đặt kì vọng cao vào mọi thứ, hãy lấy lùi làm tiến để tạo đà tiến xa hơn. Bạn đừng quá vội vàng mà bỏ lỡ những cơ hội thực sự đang chờ đợi phía sau.

Cuộc sống tương lai của bạn là cuộc hành trình đi tìm kiếm tri thức và những điều bí ẩn mà bạn vẫn mong muốn được khám phá. Sẽ có những khi bạn trở nên hoài nghi và đặt ra những nghi vấn về những điều tưởng chừng như tất yếu. Bạn nhận ra có những sự thật ẩn sâu và mong muốn được tìm kiếm câu trả lời. Cuộc hành trình mang tính đơn độc, và chỉ có bạn mới có thể tìm được câu trả lời không tồn tại ở thế giới vật chất xung quanh bạn. Hành trình khám phá bản thân và những giá trị tinh thần là hành trình mà ai cũng nên trải nghiệm một lần trong đời.

Comment on this FAQ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *