The Lovers : Bốc được thẻ bài này cho thấy bạn rất coi trọng tình cảm và mạnh dạn theo đuổi tình yêu. Bạn cũng là người chân thành trong tình cảm, không có ý định “thả thính” dạo hay bắt cá hai tay. Bạn luôn hướng về người ấy và dành cho họ thứ tình cảm trong sáng nhất, Tuy nhiên, đôi lúc, vì quá thật thà và ngây thơ. Bạn rất dễ chọn sai đối tượng, gửi gắm tình yêu cho nhầm người. Cũng vì tính bốc đồng và không suy nghĩ sâu xa, bạn rất dễ để bản thân rơi vào nguy hiểm. Chỉ muốn yêu ai đó lâu dài, nhưng rút cục lại bị tổn thương hoàn toàn.

Lá bài này cho thấy khả năng bạn và crush đến được với nhau là rất cao. Hai bạn có thể sẽ cùng trải qua khoảng thời gian ngọt ngào. Tuy nhiên đó chỉ là giai đoạn đầu thôi. Để hai bạn hòa hợp và hình thành tình yêu thực sự thì rất khó khăn, cần cả hai phải kiên trì, nỗ lực, kiềm chế cái tôi và tính nóng giận. Bạn nên giữ hình tượng của mình, tránh hành xử nông nổi bởi điều này sẽ làm giảm ấn tượng của bạn trong mắt crush.

Nếu đang yêu thầm ai đó, hãy mạnh dạn tỏ tình đi nhé. Đừng âm thầm yêu, âm thầm hy sinh bởi thanh xuân chỉ có một lần thôi. Cơ hội thành công của bạn là rất cao. Cố lên!

Comment on this FAQ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *