The Moon : Bốc được lá bài này cho thấy bạn là người vô cùng nhạy cảm, không dễ dàng yêu ai đó. Nhưng một khi đã yêu, bạn sẵn sàng làm mọi thứ vì người ấy.

Bạn trong quá khứ từng tổn thương nhiều vì tình yêu, và dường như vết thương cũ vẫn chưa lành. Đó cũng là lý do bạn chẳng dám mở lòng yêu ai cả. Ngay cả khi thích thầm ai đó, bạn cũng không dám bộc lộ ra ngoài, cứ âm thầm giữ chặt trong tim mình. Người như bạn cũng rất nghiêm túc trong tình yêu, không có ý chơi bời hay yêu qua đường, rất rõ ràng, minh bạch trong việc yêu hay không yêu.

Thẻ bài này cho thấy xác suất thành đôi của bạn với crush rất cao, có thể coi là cao nhất trong 4 lá bài. Có vẻ như bạn vô cùng quan trọng trong trái tim của người ấy. Có khả năng hai người sẽ trở thành người yêu với nhau trong tương lai gần. Có thể gần đây một vài hành động của crush sẽ khiến bạn khó xử, nghi ngờ không biết người ta nghĩ gì về mình. Nhưng đừng quá lo lắng. Có thể chính người ấy cũng đang phân vân không hiểu được tình cảm của bạn nên mới hành xử như vậy. Hãy mạnh dạn và chủ động hơn trong việc “bật đèn xanh” nhé. Còn nếu không thể chờ đợi, bạn nên thú nhận ngay đi!

Comment on this FAQ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *