The Star : Rút được thẻ bài này cho thấy bạn gần đây đang gặp rắc rối, không chỉ trong chuyện tình cảm mà còn có lục đục với các thành viên trong gia đình và bế tắc với vài kế hoạch cho tương lai. Ở giai đoạn này, bạn thường cảm thấy lúng túng, không biết phải xử trí thế nào với cuộc đời mình.

Bạn là người khá mâu thuẫn về mặt suy nghĩ và hành động. Rõ ràng là thích người ta nhưng vẫn tỏ ra dửng dưng, phũ phàng. Cũng vì cách thể hiện của bạn mà crush cảm thấy rất áp lực và bất ngờ. Hai bạn luôn có sự lệch pha trong việc đáp trả tín hiệu của nhau. Nhìn chung, hai bạn vẫn đang trong quá trình “vờn nhau” và tìm hiểu đối phương một cách thầm lặng. Đôi lúc, sự khác biệt trong quan điểm và phong cách khiến hai bạn có thể bất hòa.

Thực tế thì, người đó rất thích bạn đấy, nhưng họ quá thận trọng về mặt cảm xúc nên không dám biểu lộ quá nhiều. Hơn nữa, họ cũng cần một sự chắc chắn từ phía bạn để có thể gần gũi bạn hơn. Tốt nhất, bạn nên điều chỉnh lại thái độ của mình trước mặt người ấy, chủ động quan tâm tới người ta nhiều hơn. Bạn chắc chắn sẽ chinh phục được trái tim của họ.

Comment on this FAQ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *