The Sun :  Rút được thẻ bài này cho thấy bạn rất muốn yêu và được yêu, nhưng lại không biết yêu sao cho đúng. Bạn là người không biết cách thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Nhiều lần bạn nhận thức được nhược điểm này, nhưng lại không thể điều chỉnh được hành vi khi ở bên crush, dẫn đến việc hay bị hiểu nhầm tình cảm.

Khi yêu, bạn vô cùng hào phóng, thoải mái và dễ tính. Bạn chẳng bao giờ dỗi vặt hay thèm giận hờn với những điều nhỏ nhặt. Tuy nhiên, khi nào mà bạn đang lo nghĩ chuyện gì hay buồn bã, phiền muộn, cả thế giới đều trở thành tội đồ trong mắt bạn. Sẽ có những lúc bạn trút giận lên người khác hoặc làm tổn thương chính mình để giải tỏa áp lực. Trong suy nghĩ của những người xung quanh, bạn là nữ hoàng sầu bi, lúc nào cũng ủ dột, cau có. Đến cả crush cũng thấy bạn khó hiểu, lạnh lùng và thất thường.

Mối quan hệ lấp lửng giữa bạn và crush đang khiến bạn thực sự mệt mỏi và thấy tồi tệ. Dù hai người cũng có khá nhiều tương tác và những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau khi mới quen. Dạo gần đây, crush đang có dấu hiệu tránh xa bạn. Sự thay đổi của anh/cô ấy khiến bạn rơi vào lầm than. Thẻ bài này cũng cho thấy tình cảm của crush dành cho bạn không nhiều. Có thể, họ chỉ coi bạn là phương án dự phòng mà thôi. Chỉ khi nào bạn dám rũ bỏ tình cảm một chiều này thì một nửa lý tưởng mới tìm đến với bạn.

Comment on this FAQ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *