The Sun : Chọn lá bài này cho thấy mối quan hệ của bạn đang trong giai đoạn phát triển. Tuy nhiên hiện tại, giữa hai người vẫn chưa có kế hoạch rõ ràng cho hôn nhân, ít nhất là nửa kia cũng vẫn chưa có ý định sẽ kết hôn vào lúc này. Trong thâm tâm, người ấy luôn hy vọng vợ/chồng mình có thể mang lại sự giúp đỡ, hỗ trợ cho mình và là một người bạn đời tốt bụng, biết quan tâm, gánh vác cùng mình. Người này rất biết điều, biết mình muốn gì và cố gắng hết sức để đạt được điều đó.

Bạn cũng là người mạnh mẽ, độc lập và tự chủ trong mọi chuyện, nhất là khoản kinh tế. Cả hai bạn rất giống nhau, thực dụng và có ý chí, luôn hy vọng tìm được một người bạn đời thực tế như chính mình. Do vậy, cả hai rất phù hợp để ở bên nhau lâu dài. Dù ở giai đoạn này, có thể anh/cô ấy chưa nghĩ tới chuyện kết hôn vội, nhưng với những điểm tương đồng giữa hai người, chắc chắn mối quan hệ của cả hai sẽ dần sâu sắc và bền vững.

Nếu đang yêu thầm ai đó, hãy mạnh dạn tỏ tình đi nhé. Đừng âm thầm yêu, âm thầm hy sinh bởi thanh xuân chỉ có một lần thôi. Cơ hội thành công của bạn là rất cao. Cố lên!

Comment on this FAQ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *